Thi công hệ thống Cơ điện

icon
about

Biện pháp thi công hệ thống âm thanh công cộng - PA

          Biện pháp thi công hệ thống âm thanh công cộng - PA được lập ra nhằm định hướng cho nhà thầu cơ điện có phương án thi công tối ưu nhất qua đó đảm bảo cho dự án đạt được an toàn, tiến độ và chất lượng đề ra.

Chi tiết

about

Biện pháp thi công hệ thống camera quan sát - CCTV

Biện pháp thi công hệ thống camera quan sát - CCTV được sử dụng để định hướng cho nhà thầu thi công hệ thống cơ điện có phương án thi công tối ưu nhất, qua đó giảm chi phí nhân công, vật tư, rủi ro về an toàn và đạt được tiến độ, chất lượng đề ra.  

Chi tiết

about

Biện pháp thi công hệ thống quản lý tòa nhà - BMS

          Trước khi thi công hệ thống quản lý tòa nhà - BMS thì nhà thầu cần trình biện pháp thi công hệ thống quản lý tòa nhà - BMS và được các bên liên quan phê duyệt nhằm mục đích định hướng cho nhà thầu có quá trình chuẩn bị và công tác thi công tối ưu nhất , qua đó giảm thời gian thi công, giảm chi phí, giảm rủi ro về an toàn và đạt được chất lượng, tiến độ đề ra.

Chi tiết

about

Thi công hệ thống cơ điện - M&E

          Hệ thống cơ điện - M&E đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sử dụng và vận hành dự án. Vì vậy hệ thống cơ điện - M&E trong tòa nhà hoạt động có ổn định hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố rất quan trọng là quá trình thi công hệ thống cơ điện - M&E phải đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật mà dự án yêu cầu. 

Chi tiết

about

Thi công hệ thống báo cháy - fire alarm

           Để một hệ thống báo cháy - FA hoạt động tin cậy thì sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng và đơn vị thi công phải có nhiều kinh nghiệm trong thi công hệ thống báo cháy - FA. Nhà thầu cơ điện Meper luôn sẵn lòng tư vấn giúp khách hàng có sự lựa chọn tối ưu khi mua các sản phẩm của hệ thống báo cháy - FA 

Chi tiết

about

Thi công hệ thống kiểm soát vào ra - Access control

          Meper là nhà thầu chuyên thi công hệ thống Access control ở các trung tâm thương mại, văn phòng công ty, cơ quan nhà nước, các khu vực công cộng và tư nhân khác, ... Với khả năng bảo mật cao, Hệ thống kiểm soát vào ra - Hệ thống access control luôn là lựa chọn đúng đắn và hợp lý của khách hàng muốn gia tăng tiện ích cho công trình.

Chi tiết

about

Thi công hệ thống âm thanh công cộng - PA

          Ngày nay hệ thống âm thanh công cộng - PA (tên tiếng anh là PA system hay public address system) được ứng dụng rộng rãi trong các khu vực công cộng như nhà ga, ngân hàng, văn phòng, chung cư, ... nhằm mục đích thông báo các thông tin cần thiết cho mọi người hoặc phát ra những bản nhạc du dương để mọi người quên đi sự chờ đợi. Đặc biệt, trong trường hợp khẩn cấp khi có sự cố cháy nổ trong tòa nhà thì hệ thống sẽ phát âm thanh cảnh báo để mọi người sơ tán.

Chi tiết

12  
0903 155 881