Thi công hệ thống âm thanh công cộng - PA

icon
          Ngày nay hệ thống âm thanh công cộng - PA (tên tiếng anh là PA system hay public address system) được ứng dụng rộng rãi trong các khu vực công cộng như nhà ga, ngân hàng, văn phòng, chung cư, ... nhằm mục đích thông báo các thông tin cần thiết cho mọi người hoặc phát ra những bản nhạc du dương để mọi người quên đi sự chờ đợi. Đặc biệt, trong trường hợp khẩn cấp khi có sự cố cháy nổ trong tòa nhà thì hệ thống sẽ phát âm thanh cảnh báo để mọi người sơ tán.
Với hàng trăm công trình đã lắp đặt lớn nhỏ trên cả nước, Meper luôn là đơn vị tư vấn, cung cấp và thi công hệ thống âm thanh công cộng - PA (Hệ thống PA) hàng đầu trong cả nước. Meper luôn cung cấp các sản phẩm với công nghệ hàng đầu và chất lượng tốt nhất, đảm bảo rằng quý khách hàng luôn hài lòng cho sự tận tâm của chúng tôi.


1.  Thi công hệ thống âm thanh công cộng - PA trên trần giả:
           Nhờ có không gian ở phía trên trần giả nên loa của hệ thống âm thanh công cộng - PA được thiết kế để giấu phần đấu dây ở phía trên, phần nhìn thấy là mặt loa được thiết kế có độ thẩm mỹ cao, phù hợp với kiến trúc và phối màu xung quanh.

Hệ thống âm thanh công cộng - PA với loa lắp âm trần giả:2.  Thi công hệ thống âm thanh công cộng - PA trên trần bê tông:
          Việc thi công hệ thống âm thanh công cộng - PA trên trần bê tông khó hơn trên trần giả bởi không có không gian bên trên trần để giấu những mối nối dây. Vì vậy công việc đặt ống âm khi đổ bê tông sàn cho hệ thống âm thanh công cộng - PA cần độ chính xác cao  để khi hoàn thiện thì việc lắp đặt loa thực hiện dễ dàng mà không cần cắt đục trần bê tông để di dời loa.
 

Các tin khác

0903 155 881