Thi công hệ thống Camera quan sát

icon
              Việc sử dụng Hệ thống camera quan sát - CCTV không chỉ giúp bạn vơi bớt niềm nhớ thương với những người thân yêu khi đi xa gia đình, mà còn giúp bạn giám sát, điều hành công việc của công ty từ xa nhờ tính năng giao tiếp và truyền tín hiệu qua internet.
           Nhà thầu cơ điện - M&E Meper có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công hệ thống cơ điện - M&E nói chung và thi công hệ thống camera quan sát - CCTV nói riêng nên sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho quý khách các kiến thức về hệ thống camera quan sát - CCTV nhằm giúp quý khách có sự hiểu biết về hệ thống camera quan sát - CCTV khi quý khách mua và sử dụng sản phẩm của hệ thống camera quan sát - CCTV mang nhãn hiệu Meper.


1. Thi công camera quan sát bán cầu:
          Loại camera này thích hợp lắp đặt trên trần giả hoặc trần bê tông của văn phòng, căn hộ, biệt thự, ... nhờ mẫu mã đa dạng, có tính thẩm mỹ cao.
Camera dang bán cầu (dome):
 

2. Thi công camera quan sát thân dài:
          Loại này thích hợp cho lắp đặt những nơi không cần độ thẩm mỹ cao như tầng hầm (Camera thân dài trong nhà), ngoài trời (Camera thân dài ngoài trời). Ngoài ra, để tăng góc nhìn của camera, qua đó tăng diện tích giám sát của camera, người ta thiết kề thêm tính năng Zoom-Pan-Tilt (zoom xa/gần, lên/xuống, sang trái/phải)

Camera thân dài lắp đặt ngoài trời:


3. Thi công camera quan sát hình cầu: 
          Do cấu tạo đặc biệt chống thấm nước nên loại camera này có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời
Camera dạng hình cầu (có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời):


          Trong trường hợp đêm tối thì các camera còn được trang bị thêm các đèn led hồng ngoại để hệ thống camera quan sát có thể nhìn thấy các sự vật trong phạm vi mà nó giám sát.

          Nhà thầu cơ điện - Nhà thầu M&E Meper sẽ luôn là đối tác tin cậy của quí khách.
          Hãy đưa cho chúng tôi một ý tưởng, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều giải pháp.
          Hotline: 0903.155.881 

Các tin khác

0903 155 881