Thi công hệ thống kiểm soát vào ra - Access control

icon
             Nhà thầu cơ điện - M&E  Meper là nhà thầu chuyên thi công hệ thống cơ điện thi công hệ thống kiểm soát vào ra - Access control ở các trung tâm thương mại, văn phòng công ty, cơ quan nhà nước, các khu vực công cộng và tư nhân khác, ... Với khả năng bảo mật cao, Hệ thống kiểm soát vào ra - access control luôn là lựa chọn đúng đắn và hợp lý của khách hàng muốn gia tăng tiện ích cho công trình.
          Bằng kinh nghiệm của mình, Nhà thầu cơ điện - Nhà thầu M&E Meper sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn Hệ thống kiểm soát vào ra - access control với giá cả hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn của hệ thống như độ bền cao, có nhiều tính năng kỹ thuật và mẫu mã đa dạng.
          Ngày nay, khi công nghệ thay đổi nhanh chóng, thì việc quản lý lối vào / ra của 
Hệ thống kiểm soát vào ra - access control
 cũng thay đổi theo:
1. Quản lý bằng bàn phím: 
          Khi một người muốn vào cửa thì sử dụng thao tác là nhập mã  được cấp vào bàn phím để truy nhập vào 
Hệ thống kiểm soát vào ra - access control. Khi hệ thống kiểm tra, nếu thấy mã có trong danh sách lưu giữ trong bộ nhớ thì kích hoạt mở cửa.2. Quản lý bằng thẻ (Thẻ từ hoặc thẻ chip):
          Khi một người muốn vào cửa thì sử dụng thao tác là quẹt thẻ vào máy để truy nhập vào 
Hệ thống kiểm soát vào ra - access control. Khi hệ thống kiểm tra, nếu thấy mã có trong danh sách lưu giữ trong bộ nhớ thì kích hoạt mở cửa.

  

3. Quản lý bằng vân tay: 
          Việc quản lý bằng vân tay là bước tiến lớn trong công nghệ quản lý lối vào / ra của 
Hệ thống kiểm soát vào ra - access control. Khi một người muốn vào cửa thì sử dụng thao tác là đưa đầu ngón tay vào máy để máy nhận dạng và truy nhập vào Hệ thống kiểm soát vào ra - access control. Khi hệ thống kiểm tra, nếu thấy mã có trong danh sách lưu giữ trong bộ nhớ thì kích hoạt mở cửa.


4. Quản lý bằng nhãn cầu:
          Việc quản lý bằng chụp hình ảnh của mắt là đột phá trong công nghệ quản lý lối vào / ra của 
Hệ thống kiểm soát vào ra - access control. Khi một người muốn vào cửa thì sử dụng thao tác là đưa mắt vào máy để máy chụp, nhận dạng và truy nhập vào Hệ thống kiểm soát vào ra - access control. Khi hệ thống kiểm tra, nếu thấy mã có trong danh sách lưu giữ trong bộ nhớ thì kích hoạt mở cửa.


          Nhà thầu cơ điện - M&E Meper sẽ luôn là đối tác tin cậy của quí khách.
          Hãy đưa cho chúng tôi một ý tưởng, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều giải pháp.
          Hotline: 0903.155.881 
0903 155 881