Thi công hệ thống quản lý tòa nhà - BMS

icon
          Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt hệ thống quản lý tòa nhà - BMS, nhà thầu cơ điện Meper luôn sẵn lòng tư vấn cho quý khách hàng kiến thức về hệ thống quản lý tòa nhà - BMS.
          Trãi qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau, đến nay hệ thống quản lý tòa nhà - BMS đã trở thành bộ phận cấu thành không thể thiếu của một công trình hiện đại nhờ lợi ích vô cùng to lớn mà nó mang lại.


 

1. Hệ thống quản lý tòa nhà - BMS đồng bộ hóa tất cả các hệ thống trong tòa nhà:
          Trong tòa nhà có rất nhiều hệ thống: hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện động lực, hệ thống cấp thoát nước, ... Mỗi hệ thống đều cần phải được giám sát, điều khiển một cách riêng rẽ sao cho tất cả các thiết bị hoạt động đúng tiêu chuẩn. Công việc giám sát, đều khiển khiển mỗi hệ thống trở nên đơn giản nhờ phần mềm quản lý của hệ thống quản lý tòa nhà - BMS. Trong phần mềm này, mỗi hệ thống sẽ được hình tượng hóa bằng các hình ảnh và âm thanh trực quan sống động giúp người quản lý biết được các sự cố, các yêu cầu cần can thiệp khẩn cấp, qua đó giảm thiểu rủi ro xảy ra cháy, nổ hay đột nhập bất hợp pháp trong toàn bộ tòa nhà.
          Như vậy phần mềm hệ thống quản lý tòa nhà - BMS sẽ dễ dàng kết nối thông tin giữa các hệ thống với nhau nhờ nó có thể quản lý đồng bộ tất cả hệ thống trong tòa nhà.
 
Hệ thống quản lý tòa nhà - BMS giám sát và điều khiển hệ thống bơm:Hệ thống quản lý tòa nhà - BMS giám sát và điều khiển AHU:


2. Tiết kiệm năng lượng:
          Chi phí sử dụng điện cho mỗi tòa nhà hàng tháng là rất lớn, bao gồm tiêu tốn năng lượng cho các thiết bị vận hành tòa nhà và cho các thiết bị điện sinh hoạt. Việc tiết kiệm điện là nhu cầu cấp bách cho không chỉ doanh nghiệp mà cho cả chính phủ mỗi nước. Tiết kiệm điện giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí khá lớn phải trả hàng tháng và giúp giảm gánh nặng về phát triển ngành điện. Mặt khác, tiết kiệm điện cũng là giảm khí thải nhà kính do các nhà máy nhiệt điện thải ra, qua đó bảo vệ môi trường và sự sống trên trái đất. Vì vậy, lắp đặt hệ thống quản lý tòa nhà - BMS là lựa chọn sáng suốt cho cho mỗi cơ quan, doanh nghiệp.
 

 
 

Các tin khác

0903 155 881